Gein Academy Thần số học Lifecoach Người truyền cảm hứng

KHÓA HỌC

Khóa học Thấu hiểu con-GĐCC Nguyễn Hậu

VÌ SAO CHA MẸ PHẢI THẤU HIỂU CON CÁI?

Làm cha mẹ chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Để làm tốt việc này, cần có sự chuyên tâm và tốn rất nhiều thời gian. Nuôi dạy con cái là một công việc đặc biệt, nếu không để tâm thì cha mẹ có thể phải đón nhận những hệ quả không mong muốn.

Trong quá trình nuôi dạy con thì việc thấu hiểu cảm xúc của con được cho là vấn đề khó khăn nhất. Nuôi nấng và thấu hiểu là cả một quá trình không ngừng và luôn phải được nhận thức rõ. Đặc biệt là cần hiểu đúng theo từng giai đoạn phát triển của con.

Trên thực tế, con cái cần cha mẹ nhiều hơn những gì cha mẹ nghĩ. Chính vì thế, thấu hiểu con chính là công cụ hữu ích nhất để cha mẹ nắm bắt được những khó khăn của con. Từ đó giúp đỡ con vượt qua các trở ngại trong từng giai đoạn phát triển.

Việc thấu hiểu con sẽ giúp cha mẹ nắm bắt được con thật sự nghĩ gì, muốn gì và cần gì. Từ đó định hướng cho con phát triển theo đúng sở thích và nguyện vọng của chính mình mà không bị gò bó trong sự áp đặt của cha mẹ.

Cha mẹ cần trở về cảm giác của một đứa trẻ để có thể hiểu và làm bạn cùng con. Điều này sẽ biến gia đình trở thành một môi trường lành mạnh để trẻ phát triển tối ưu nhất.

XEM THÊM:  Cha mẹ nên làm gì để thấu hiểu con cái?

Cha mẹ mong muốn thấu hiểu con mình và đồng hành cùng con phát triển tốt hãy cùng tham gia khóa học cộng đồng

BÍ QUYẾT THẤU HIỂU CON.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
– Thời gian: 20h00 – 22h00 ngày 10/03/2023
– Trainer: Hậu Nguyễn – GDCC GEIN GROUP
– Hình thức: trực tiếp ZOOM

Đăng kí tham gia khóa học tại ĐÂY

NHÓM ZALO LỚP HỌC

BẠN QUAN TÂM CÁC KHÓA HỌC NÀO CỦA HẬU NGUYỄN

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU