Gein Academy Thần số học Lifecoach Người truyền cảm hứng

THẬT TUYỆT VỜI! SẮP TỚI HẬU NGUYỄN SẼ CÓ KHÓA HỌC:

KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG – K4

Thời gian: 20H00 – 21H30, ngày 30/05 và 01, 03/06/2023

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Traner: Hậu Nguyễn

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC CÙNG HẬU NGUYỄN NHÉ!

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Có thể là chúng ta đã học hỏi những kiến thức về tài chính, là người có nhiều trải nghiệm về đầu tư, quản trị tài chính, bất động sản, kinh doanh hệ thống, định giá doanh nghiệp, quản lý dòng tiền, kinh nghiệm thương trường, quản trị và kinh doanh.

Nhưng tại sao chúng ta vẫn thường gặp phải những sự cố mắc kẹt, bất thường, không thể kiểm soát được về tiền bạc, hay sự tắc nghẽn năng lượng trong dòng chảy tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Nó vẫn lặp đi và lặp lại một cách khó hiểu?

Bạn vẫn cứ tiếp tục bị chìm trong vòng xoáy của tiền bạc và tài chính mà thực sự không hiểu rõ nó? Mô thức thất bại và mất mát vẫn còn ở đó?

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng mình đang làm chủ đồng tiền hay đồng tiền đang là chủ nợ của bạn?

CÒN ĐIỀU GÌ ĐÓ CHƯA ỔN TRONG BẠN?

Có còn vấn đề gì đó ẩn dấu ở đây? Đôi khi bạn có cảm nhận được một điều gì đó nó vẫn bế tắc, gian nan và bí ẩn từ sâu thẳm bên trong tâm bạn?.

Đã bao giờ bạn cảm nhận được tình yêu thuần khiết ở nơi bạn với tiền bạc. Đã bao giờ bạn thực sự sống trong trạng thái hoà hợp và hội nhập với tinh thần của sự đủ đầy bên trong bạn? Đã bao giờ bạn thực sự cho phép dòng chảy năng lượng của sự trù phú & thịnh vượng đi vào đời sống của bạn? Đã bao giờ bạn ngẫm nghĩ về điều này chưa?

Bạn vẫn cứ tiếp tục bị chìm trong vòng xoáy của tiền bạc và tài chính mà thực sự không hiểu rõ nó? Mô thức thất bại và mất mát vẫn còn ở đó? Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng mình đang làm chủ đồng tiền hay đồng tiền đang là chủ nợ của bạn?

Bạn thực sự đã thấu hiểu sâu sắc về cơ chế vận hành của đồng tiền? Ngôn ngữ của đồng tiền, năng lượng của đồng tiền, sự thịnh vượng và đủ đầy từ bên trong BẠN? Bạn thực sự thấu hiểu mục đích kiếm tiền, mối quan hệ với tiền, niềm tin và cảm xúc đích thực với tiền?

Bạn thực sự đã thấu hiểu đích thực về điều bạn mong muốn? Tâm thức nghèo đói hay tâm thức thịnh vượng nó đang vận hành con người và cuộc sống của bạn?

Bạn thực sự muốn giải thoát khỏi những mắc kẹt trên! Khoá đào tạo này sẽ giúp bạn có giải pháp xoay chuyển vấn đề từ gốc rễ về tiền & tài chính.

Hãy tham gia ngay khóa học cùng Hậu Nguyễn. Bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên sau 3 buổi học.