XÂY DỰNG NHÂN HIỆU BÁN HÀNG – LadiPage

XÂY DỰNG NHÂN HIỆU BÁN HÀNG

ĐĂNG KÍ

NHÂN HIỆU chính là đáp án cho câu hỏi “Bạn là ai?” trong mắt người khác và trong cộng đồng. Một nhân hiệu đúng chất và mạnh mẽ sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, uy tín, gia tăng lòng tin của đối tác, khách hàng.

   Để xây dựng được nhân hiệu uy tín, bạn phải xác định được bạn có năng lực nào, giá trị bản thân là gì và có điểm gì khác biệt. Bởi vì, hình ảnh cá nhân phải được xây dựng dựa trên giá trị thật của bản thân mình:

   NẾU BẠN:

– Không biết bản thân mình có điểm mạnh, điểm yếu gì, năng lực gì để phát triển.

– Không biết định vị bản thân mình với hình ảnh, phong cách, cá tính như thế nào trên mạng xã hội.

– Người hướng nội, ngại đám đông, ngại chia sẻ, sợ người khác đánh giá về mình.

– Muốn xây dựng hình ảnh, nhân hiệu chuyên nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, cách thức triển khai như thế nào mới hiệu quả.

– Không có chiến lược và lộ trình phát triển thương hiệu cá nhân cụ thể, rõ ràng, bài bản.

– Tự update hình ảnh, thông tin cá nhân lên mạng xã hội, chỉ thích gì làm đấy mà không có định hướng phát triển cụ thể, nhất quán, không mang lại giá trị gì cho cộng đồng và doanh nghiệp.

ĐĂNG KÍ

Làm thế nào để xây dựng một
NHÂN HIỆU
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TRIỆU ĐÔ?

Để trả lời cho câu hỏi này khóa học XÂY DỰNG NHÂN THU HÚT KHÁCH HÀNG THEO NĂNG LƯỢNG SỐ  sẽ giúp bạn xây dựng nhân hiệu của mình dựa vào một công cụ vô cùng đặc biệt đó là: BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG – MAP FOR SUCCESS. Và chỉ với 2 chỉ số đặc biệt quan trọng trong bản đồ sẽ giúp các bạn biết thêm về điểm mạnh, điểm yếu mà bản thân mình cần phát huy và khắc phục để gia tăng sự uy tín trong mắt khách hàng.

   Đây là khóa học sẽ giúp cho các bạn hiểu được công thức để xây dựng lên một thương hiệu cá nhân uy tín, cũng như giúp anh chị nhìn lại chính mình. Qua đó, định hướng giúp anh chị một lộ trình xây dựng thương hiệu phù hợp với năng lực, để phát huy thế mạnh cũng như cải thiện những điểm yếu của bản thân trong mắt người khác.

TIME LINE

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đội ngũ trainer:
1. Trang Lâm – GĐCC Gein Group
2. Kim Anh – GĐCL Gein Group
3. Lê Thảo – GĐCC Gein Group
4. Hải Anh – GĐCC Gein Group
5. Như Qúy – GĐCL Gein Group

Thời gian: 20h10’ – 21h30’
Ngày: 13 – 17/02/2023

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÍ 

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÍ