ĐĂNG KÍ

YÊU LẠI CHÍNH MÌNH-SỐNG ĐỜI NGOẠI HẠNG

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay trước những áp lực, nếu những bộn bề của cuộc sống khiến bạn trở nên mệt mỏi về thể chất thì tinh thần cũng ảnh hưởng không hề kém.
Những lúc bạn thất bại trong công việc, lúc thất tình, lúc bị trách mắng... đều để lại trong lòng sẽ dần trở thành những vết thương.

Và rồi một ngày khi bạn không còn cảm thấy hạnh phúc, bỗng thấy muộn phiền và cuộc sống bỗng trở nên vô nghĩa thì đó chính là lúc bạn cần chữa lành. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chữa lành, biết cách quay lại về với chính con người bên trong. 
Chữa lành đưa con người ta về đối diện với chính mình, chuyển hóa những suy nghĩ, những cảm xúc tiêu cực hỗn độn bên trong. Việc này, không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng khi đạt được, sự mãn nguyện, bình an từ sâu bên trong nó sẽ tự sản sinh ra nội tiết tố hạnh phúc, giúp ta đón nhận và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Bên cạnh việc bạn chữa lành cho chính bản thân mình đã là điều tuyệt vời nhưng nếu bạn còn lan tỏa được gia trị yêu thương này đến nhiều người thì nó còn trở nên tuyệt vời hơn nữa.
Việc bạn lan tỏa giá trị tốt đẹp sẽ giúp bạn trở nên an yêu hạnh phúc và còn giúp bạn Thiết kế một cuộc đời ngoại hạng.
“Thành công là biết được mục đích của cuộc đời, phát triển để vươn tới tiềm năng cực hạn của bản thân và gieo những hạt giống mang lại lợi ích cho người khác.” Jonh C Maxwell

Hiểu được điều đó tại Teresa Team sẽ diễn ra một khó học cộng đồng giúp cho bạn có thể

YÊU LẠI CHÍNH MÌNH-SỐNG ĐỜI NGOẠI HẠNG

ĐĂNG KÍ NGAY

THÔNG TIN CHI TIẾT
1. Trainer:
Ms. Hậu Nguyễn - GDCC GEIN GROUP
Ms. Phương Thủy - GDCC GEIN GROUP
Ms. Như Quý - GDCL GEIN GROUP
2. Thời gian: 19h45 - 21h30, ngày 01 - 03/02/2023
3. Hình thức đào tạo: Trực tuyến Qua Zoom

Bấm vào link để nhận thông tin chi tiết:

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÍ