GIỚI THIỆU

“CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH LÀ CHIẾN THẮNG VẺ VANG NHẤT”.

Có rất nhiều người bạn cũ, đồng nghiệp cũ luôn có những câu hỏi giống nhau dành cho Hậu, khi chứng kiến những thành quả và sự phát triển của Hậu tại Gein đó là: “Ở Gein có gì mà chỉ một thời gian ngắn Hậu lại có những thay đổi đáng kinh ngạc như vậy?” – và đó cũng là một hành trình dài với nhiều sự nỗ lực, vượt ngưỡng và ở Gein có đầy đủ môi trường giúp Hậu được phát triển, giúp Hậu thỏa mãn được những khát khao trong chính bản thân mình.

2 năm về trước, từ một cô nàng công chức, nhưng luôn mang trong mình khát khao với những giấc mơ lớn, khát khao được phụng sự và tỏa sáng. Và đúng là Khi bạn khát khao – Vũ trụ sẽ hợp sức giúp đỡ bạn, Hậu được biết đến môi trường Gein, môi trường ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC, Hậu đã từ bỏ công việc là giảng viên trường Đại Học Y để bắt đầu xây dựng sự nghiệp tại Gein.

Sau một thời gian, Hậu đã xây dựng được một hệ thống lớn mạnh với gần 200 nhân sự. Cũng giống như rất nhiều những chủ doanh nghiệp, nhũng boss hệ thống khác, có khoảng thời gian Hậu gặp những khó khăn, loay hoay trong việc phát triển, quản lý nhưng khi nắm trong tay BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS của mình, Hậu biết được con đường mình đi sẽ không tránh khỏi những khó khăn và nhờ tấm bản đồ thành công, Hậu tự định hướng được cho mình được những bước tiếp theo trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Với tất cả nguồn lực được ban tặng, sự đồng hành của ban lãnh đạo Gein Group và với những nỗ lực và khát khao mạnh mẽ lan tỏa Gein, khát khao chinh phục những thành công lớn tại Gein, Hậu đã vượt qua nhiều giới hạn bản thân, tháng 11/2022 là tháng Hậu đón nhận được nhiều thành quả. Vượt qua hơn 8000 đối tác tại Gein, đạt doanh số 5 tỷ, chào đón thêm 2 GĐCC và nhiều giám đốc chiến lược. Đặc biệt hơn nữa – Hậu chính thức được bước vào đội ngũ LÃNH ĐẠO HẠT NHÂN của Gein Group.

Mỗi khi nhắc đến chị Nguyễn Thị Hậu là chúng ta nhớ đến một hành trình truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Năm học lớp 2, chị Nguyễn Thị Hậu từng được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim vậy nên khi đó chị chỉ có một con đường duy nhất là học để sống vì không thể làm việc lao động chân tay. Từ đó, mỗi khi đi bệnh viện chị đều mang theo sách vở để tự học. Với niềm đam mê trong nghịch cảnh, chị yêu thích và học rất tốt môn Sinh học. Chị liên tục đạt những điểm số cao cũng như nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi học sinh giỏi tỉnh môn Sinh học.

Khi thi đại học chị đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để bước chân vào cánh cổng của trường Đại học Y Hà Nội. Thế nhưng khi vào học rồi mới thấy sức khoẻ không cho phép mình theo đuổi việc học tập, càng không thể xin đi thực tập tại bệnh viện. May mắn thay chị được giáo viên hướng dẫn luận văn tạo điều kiện, tư vấn ở lại trường giảng dạy. Sau 16 năm làm việc tại trường Y Hà Nội, chị thấy không thỏa mãn với cuộc sống hiện tại vì chị muốn cho đi nhiều hơn, phụng dưỡng cha mẹ, giúp đỡ người thân của mình nhiều hơn, muốn cho con cái môi trường, điều kiện tốt hơn.

Và đến năm 2020, chị bắt đầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Ngay thời điểm đó, chị được một người bạn coaching bản đồ thành công Map For Success và chị hiểu ra rằng tại sao trước giờ chị lại đi lạc trong vòng tròn thiếu thỏa mãn đó.

Chị mang sứ mệnh 9 – hạnh phúc đến từ sự cho đi và phụng sự hết mình, luôn mong mỏi được đóng góp để thế giới trở lên tốt đẹp hơn. Và chị quyết định dừng việc giảng dạy tại Đại học Y để tập trung phát triển sự nghiệp tại GEIN sau một năm đồng hành.

Chỉ trong một thời gian ngắn, chị đã liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Năm 2020 trở thành hệ thống phát triển nhất tại GEIN.