CÂU CHUYỆN THAY ĐỔI BẢN THÂN – LadiPage

CÂU CHUYỆN THAY ĐỔI BẢN THÂN

Cô đã trăn trở với với câu hỏi: Mình thực sự sống hay tôi chỉ tồn tại? 

Năm 2020, Cô đã dành một năm để nghiên cứu và ứng dụng TẤM BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG vào trong quản lý nhân sự cho doanh nghiệp và chính cuộc đời mình, Cô đã tìm được SỨ MỆNH của cuộc đời mình. 

Cô nhận thấy xung quanh mình còn có rất nhiều cô gái mà ước mơ bị vùi lấp bởi nhiều tầng định kiến của xã hội. 
Thấu hiểu được nỗi lòng và hoàn cảnh của họ, trong cô khơi dậy lên một niềm khao khát được giúp đỡ những con người này để họ có thể tìm ra giá trị của bản thân, thể hiện mình một cách trọn vẹn nhất, làm việc một cách hạnh phúc nhất và sống một cuộc đời không giới hạn.

Trainer Hậu Nguyễn luôn tâm niệm biến công việc của mình thành phương tiện để tạo ra giá trị cho thế giới. Đối với cô, công việc truyền cảm hứng không chỉ là sứ mệnh mà đó còn là niềm vui. Được sống và cống hiến bằng chính điều mình khao khát nhất chính là quà tặng của cuộc sống.

Với Trainer Hậu Nguyễn – khó khăn chính là cơ hội, cô luôn xem những khó khăn, trở ngại chính là phương tiện quý giá để học hỏi những điều mới trong cuộc sống.

Với niềm tin đó cùng với khao khát được chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người, cô đã chia tay công việc gắn kết gần 20 năm để trở thành Nhà đào tạo Life Coach tại học viện LIFE COACH Quốc tế GEIN ACADEMY, nơi có thể gắn kết những tâm hồn mạnh mẽ nhưng đang gặp phải trở ngại, khó khăn trong việc tìm ra chính mình và những người cũng đang trên con đường muốn trở thành một người truyền cảm hứng đến với xã hội.

Sau 4 năm cống hiến với khát khao nâng tầm tư duy phụ nữ Việt, Cô và đội ngũ Chuyên gia tại học viện LIFE COACH quốc tế GEIN ACADEMY đã giúp đỡ hàng chục nghìn người đối mặt và vượt qua khó khăn trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, chữa lành tổn thương, nuôi dưỡng tâm hồn, có được hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình.

Đối với Cô Hậu Nguyễn, niềm vui lớn nhất trên hành trình phụng sự này là chứng kiến sự chuyển hóa tích cực của những học viên sau những biến cố, và tự mình tạo dựng hạnh phúc đích thực. Điều này cũng là nguồn động lực to lớn để Cô và Đội ngũ GEIN Academy vững bước trên con đường lan tỏa hạnh phúc và chia sẻ yêu thương.

Thông qua những chương trình gieo hạt miễn phí cộng đồng và những khóa học của Hậu Nguyễn đã giúp đỡ và chuyển hóa hàng trăm nghìn người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài ( Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức,….) Nhờ đó, họ đã chữa lành được những tổn thương trong tâm lý và làm chủ được hạnh phúc của chính mình.

Trainer Hậu Nguyễn – Tìm ra giá trị bản thân và sống cuộc đời hạng
Trainer Hậu Nguyễn – Nhà đào tạo Life Coach – Chữa lành
 
Là một người phụ nữ, sinh ra và lớn lên ở vùng quê bình yên ngoại thành Hà Nội, từ nhỏ Cô Hậu luôn đứng top đầu về học tập. Thi đỗ Đại học Y Hà Nội, với kết quả học tập ấn tượng, Cô được giữ lại trường giảng dạy, tiếp tục phấn đấu hoàn thành khoá học Thạc sỹ, cứ tưởng cuộc sống cứ tẻ nhạt như vậy đến khi về hưu và ra đi thì… CÔ CÓ NHÂN DUYÊN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN TẤM BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG!

TÔI MUỐN GẶP CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN