Gein Academy Thần số học Lifecoach Người truyền cảm hứng

KHÓA HỌC KIẾN THỨC LIFE COACH THẦN SỐ HỌC TIN TỨC

Bản đồ Map For Success

Trong xã hội ngày càng phát triển nhanh như hiện nay, việc thấu hiểu bản thân là điều cực kỳ quan trọng. Hiểu mình thì mới biết được cách để đạt được những thành công trong cuộc sống nhanh nhất, có những mối quan hệ hòa hợp chất lượng và có sức khỏe, trí tuệ đỉnh cao. Và Map For Success là bộ sản phẩm – công cụ được ra đời để giúp cho mỗi chúng ta có thể thấu hiểu bản thân mình, và thấu hiểu được người khác. Vậy cụ thể, “Map For Success là gì?” ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn!

Bản đồ Map For Success là gì?

Map For Success hiểu theo Tiếng Việt là Bản Đồ Thành Công. Đây là một công cụ khoa học giúp bất cứ ai ngay lập tức thấu hiểu bản thân, xác định con đường sự nghiệp đúng đắn và xây dựng được những kế hoạch cho cuộc đời một cách rõ ràng.

MAP FOR SUCCESS được GEIN Academy nghiên cứu trong vòng hơn 5 năm với tiền đề dựa trên cơ sở khoa học xác suất thống kê gồm:

60% là bộ môn nghiên cứu khoa học về các con số (Numerology – Việt Nam thường gọi là Thần số học)
30% ứng dụng các bộ công cụ khoa học hiện đại để giúp nhận diện rõ về bản thân mình như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy); MBTI (công cụ kiểm tra tính cách); DISC (công cụ nhận diện tính cách, hành vi)
Và 10% còn lại là thực chứng của những người thành công nhất trên toàn thế giới.

Map For Success có chứa 17 nhóm số nói lên cuộc đời bạn và khi luận giải chi tiết sẽ là 33 số cho cả cuộc đời, Một bức tranh để giúp chúng ta có cuộc sống đạt được sự hài lòng như mình mong muốn (tài chính, mối quan hệ, sức khỏe, nội tâm). Chỉ cần chúng ta tin tưởng và làm theo chỉ dẫn.

Đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được:

Được xuất Tấm Bản Đồ Cá Nhân VIP bao gồm 17 chỉ số quyết định cuộc đời bạn
Được chuyên gia coaching 1-1 trong 3 giờ đồng hồ
Được cung cấp bản thiết kế cuộc đời cho bạn, giúp bạn lên kế hoạch trong tương lai
Được tham gia vào các cộng đồng chuyển hóa: cộng đồng đọc sách, cộng đồng thiền, cộng đồng lòng biết ơn
Thấu hiểu được những điểm mạnh và năng lực tiềm ẩn trong bạn
Giúp bạn có định hướng rõ ràng trong cuộc sống và xác định được con đường đúng cho mình
Giúp bạn nắm bắt được cơ hội đến với mình và chủ động chuẩn bị cho những thử thách phía trước
Được đồng hành 90 ngày, được hỗ trợ khi bạn cần

Nếu bạn đang gặp nỗi đau nào đó:

  1. Không thấu hiểu bản thân, mất định hướng, không biết mình phù hợp với công việc gì, mông lung về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.
  2. Gặp vấn đề về các mối quan hệ trong gia đình, mất kết nối với người thân, gia đình không hạnh phúc, vợ chồng không hiểu nhau, thường xuyên xung đột, cãi vã. Tan vỡ các cuộc hôn nhân, quan hệ bố mẹ – con cái khó chịu, cuộc sống như tù ngục.
  3. Không có tiếng nói và sự ghi nhận trong gia đình, bị phụ thuộc kinh tế, bị coi là một người không có giá trị, ăn bám, dựa dẫm. Chỉ biết vâng lời và làm theo ý kiến của người khác, sống một cuộc đời thả trôi và phụ thuộc.
  4. Chán việc, không còn đam mê và hứng thú, muốn tìm cho mình 1 con đường riêng nhưng không biết bắt đầu từ đâu
  5. Là quản lý, chủ doanh nghiệp, nhưng không biết cách làm việc và định hướng cho nhân viên, không biết cách phân bổ công việc cho nhân sự. Không hiểu nhân sự, không đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của nhân sự để giao việc, để định hướng.
XEM THÊM:  Life Coach, hiểu đúng, thực hành đúng để tạo ra giá trị cho cộng đồng

Thì Map For Success chính là thứ dành cho bạn ngay bây giờ!

Map For Success sẽ giúp gì được cho bạn?

Thấu hiểu tường tận về bản thân

Điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì, những cơ hội trong cuộc sống sẽ đến và những thách thức mình cần vượt qua để đạt được thành công trong cuộc sống

Rõ hiện tại của mình

Trả lời được câu hỏi tại sao mình lại có cuộc sống, kết quả công việc hay sự nghiệp như hiện tại (tốt hoặc xấu)

Bản thân đang ở đâu

Biết được mình đang ở nhóm nào trong 6 nhóm người trong xã hội

Hiểu nội tâm của mình

Biết được cách thức để bình an trong nội tâm, biết cách yêu thương bản thân; chữa lành và hàn gắn mối quan hệ với người khác (có thể là bố mẹ, con cái, anh chị em hay bạn bè, đồng nghiệp)

Rõ con đường nên đi

Biết được con đường mình nên đi, con người mình sẽ trở thành trong tương lai là ai (Trả lời câu hỏi: Tôi là ai?)

Biết chọn nơi làm việc

Biết được phương hướng phát triển sự nghiệp nhanh chóng, cách chọn môi trường phù hợp để phát triển công việc và sự nghiệp

Biết được mỗi năm nên tập trung vào đâu

Nắm bắt được năm nay và những năm tiếp theo mình nên làm gì, nên tập trung vào đâu, nên chú ý gì để đạt được thành công viên mãn

Cách thức đạt được cuộc sống mơ ước

Một tấm bản đồ hay 1 bức tranh cho sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn (tiền tài, mối quan hệ, sức khỏe, nội tâm) chỉ cần bạn tin tưởng và thực hành theo chỉ dẫn.

Lãnh đạo toàn diện

Đối với chủ doanh nghiệp/leader, nhà lãnh đạo sẽ biết được phong cách lãnh đạo và phong cách bán hàng của mình là gì để đẫn dắt đội nhóm nghe theo và đạt kết quả tốt

HƠN 100.000 KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CHUYỂN HÓA NHƯ THẾ NÀO?

Cùng nghe một vài người nói nhé

Các chuyên gia và người nối tiếng đánh giá Map For Success

MAP FOR SUCCESS GIÁ BAO NHIÊU?

TẤM BẢN ĐỒ MAP FOR SUCCESS GIÁ 2.990.000 VND

Chỉ dẫn trọn đời theo tấm bản đồ

Định hướng hàng năm như thế nào

Cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi áp dụng

Map For Success là 1 bản đồ thành công giúp bạn đạt được những mong muốn trong cuộc sống, sống một cuộc đời có định hướng, có ý nghĩa và ngập tràn tình yêu thương. Tấm bản đồ theo bạn cả đời!

Đầy đủ 17 nhóm chỉ số

Luận giải chuyên sâu 3 tiếng

Nhận 1 cuốn sách riêng của mình

Hỗ trợ liên tục 90 ngày

Tham gia các nhóm dành riêng cho khách hàng

Học về thiền, lòng biết ơn, chữa lành

FQA – Câu hỏi thường gặp

Chắc chắn là KHÔNG! Map For Success là bộ sản phẩm/công cụ được nghiên cứu vào tạo ra sau 5 năm nghiên cứu của 3 nhà sáng lập CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG KIẾN GIÁO DỤC TOÀN CẦU – Tiếng Anh: GLOBAL EDUCATION INITIATIVES.JSC – Viết tắt: GEIN).

Và Map For Success được luận giải chi tiết bởi các chuyên gia tại GEIN có đầy đủ thông tin liên lạc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tất cả những tin đồn thổi Map For Success là lừa đảo hiện nay đều được tung ra bởi những đối thủ cạnh tranh trên thị trường về bộ môn Thần Số Học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

XEM THÊM:  7 Kỹ năng giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Là Không bạn nhé. Map For Success chỉ là một công cụ/sản phẩm được tạo ra bởi GEIN bao gồm 17 bộ số giúp bạn thấu hiểu bản thân và định hướng cuộc sống qua bộ môn thần số học. Bên cạnh đó, GEIN tự hào là công ty giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đưa mô hình kinh doanh giáo dục trở thành kinh doanh hệ thống với tốc độ phát triển đối tác và khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, GEIN đã luận giải bản đồ cho hơn 100.000 khách hàng vào có hơn 10.000 đối tác (chuyên gia) hợp tác.

Điều quan trọng khi so sánh đó là: Cao thì cao so với cái gì?

Bạn có thể mua 1 cái điện thoại giá 4.000.000đ (4 triệu) và dùng được tầm 3 năm. Tính ra mỗi năm tiêu hết hơn 1 triệu.

Hoặc bạn có điều kiện hơn, bạn mua đôi giày 3 triệu dùng được tầm 1 năm. Thậm chí mua 1 cái iphone 30 triệu dùng 2 năm (tính ra 15 triệu 1 năm)

Vậy mà bạn lại tiếc 2.990.000đ cho một tấm bản đồ MFS có giá trị bằng cả cuộc đời bạn. Bởi nó theo bạn suốt cuộc đời mãi về sau.

Tính ra thì quá rẻ chứ không hề cao.

So với giá trị nó mang lại, MFS giúp bạn định hướng được cuộc đời. Giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, sự nghiệp thăng tiến hơn, các mối quan hệ tốt đẹp hơn và đời sống viên mãn hơn. Như vậy là quá rẻ.

Bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua ví điện tử (Momo, Zalo pay)

 

Rất tiếc, chúng tôi không hỗ trợ trả góp. Bởi chúng tôi cần bạn cam kết thực sự cho sự thay đổi và phát triển của bạn.

Chỉ những ai thực sự khao khát có cuộc sống tốt đẹp hơn thì chúng tôi mới thực sự có thể giúp đỡ được. Bởi vì, hầu hết những người tìm đến Map For Success hay nhờ chúng tôi coaching đều đang gặp vấn đề hay nỗi đau nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng thay đổi.

Chính vì vậy mà chúng tôi không hỗ trợ trả góp, bởi vì khi bạn thực sự khao khát, bạn sẽ tìm được cách để có thể thanh toán đủ số tiền.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn đặt cọc 1 phần (thường là 500.000đ) để bạn tự cam kết với chính mình, khi nào bạn thanh toán đủ, chúng tôi sẽ gửi tấm bản đồ và coaching chuyên sâu cho bạn.

Khi nhận được thông tin đăng ký và khoản thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đúng thông tin Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh và Địa chỉ để xuất tấm bản đồ MFS cho bạn.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi ship tới cho bạn và đặt lịch coaching trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn ở gần, chúng tôi sẽ trực tiếp gửi tấm bản đồ cho bạn, và coaching trực tiếp cùng bạn trong vòng 7 ngày.

Lịch coaching thực tế sẽ phụ thuộc vào thời gian phù hợp của bạn và chúng tôi bạn nhé.

Hiện nay, các công cụ hỗ trợ online đang phát triển rất mạnh, nếu ở xa và chỉ có điện thoại, chúng tôi vẫn có thể coaching cho bạn.

XEM THÊM:  Thần số học số 3 là gì? Giải mã nghề nghiệp và tình duyên

Chỉ cần bạn dùng smart phone hoặc có máy tính kết nối internet, cài đặt phần mềm Zoom (nếu không biết tôi sẽ hướng dẫn).

Chúng tôi sẽ coaching onine cho bạn và vẫn cam kết đảm bảo chất lượng 100% về hiệu quả coaching.

Thêm vào đó, bạn vẫn được hỗ trợ suốt thời gian sau khi coaching xong, được hỏi trực tiếp, được học tập, phát triển cùng chúng tôi.

Chắc chắn CÓ! Sau khi coaching xong, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong suốt 90 ngày tiếp theo để nhắc nhở bạn, định hướng thêm cho bạn, giải đáp các thắc mắc của bạn, giúp bạn thực sự thay đổi và chuyển hóa.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Bằng cách bấm vào nút đỏ Đăng Ký Ngay sau đó điền đầy đủ thông tin Họ và tên đầy đủ trên CCCD, Số điện thoại, Email, Địa chỉ, Ngày Tháng Năm Sinh trên CCCD.

Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi bấm Đặt Hàng.

Lưu ý: chuyển khoản đúng cú pháp

Map For Success là một tấm bản đồ thành công.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn ra con đường để bạn thành công nhanh nhất, các kỹ năng bạn cần rèn luyện thêm hay các thái độ sai của bạn cần phải sửa để có thể đạt được thành công. Chúng tôi giúp bạn nâng cấp độ bản thân lên một mức độ cao hơn.

NHƯNG, điều quan trọng là sau khi biết được những điều đó, bạn có CAM KẾT HÀNH ĐỘNG để đạt được mục tiêu hay không thì đó mới là thành công.

Nên việc thành công hay không phần lớn phụ thuộc vào chính bạn, chúng tôi sẽ định hướng và giúp bạn đi con đường nhanh nhất dựa theo năng lượng và năng lực hiện tại của bạn.

Việc bạn nên làm là tin tưởng theo định hướng của chuyên gia và năng lượng các con số.

Hãy làm theo từng bước mà chuyên gia đã hướng dẫn bạn. Bởi vì với mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi năng lực và mong muốn khác nhau sẽ có các cách thức, phương pháp để thực hiện khác nhau.

Bạn chỉ cần: TIN TƯỞNG & HÀNH ĐỘNG!

BẠN QUAN TÂM CÁC KHÓA HỌC NÀO CỦA HẬU NGUYỄN

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU