Gein Academy Thần số học Lifecoach Người truyền cảm hứng

KHÓA HỌC KIẾN THỨC LIFE COACH TIN TỨC

CƠ HỘI GẶP GỠ DIỄN GIẢ SỐ 1 THẾ GIỚI JOHN C.MAXWELL TẠI THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG 2023

Đã có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sống một cuộc đời ngoại hạng?

Giống như Jim Rohn, sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau 1 năm, nhưng có thể trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp mọi nơi, từ trường cấp 3, đại học cho đến hàng nghìn hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.
Hay như Tony Robbins, người đã cố gắng chuyển mình từ cậu bé bị mẹ kề dao vào cổ đuổi khỏi nhà, đến người lao công ở tuổi 17 và bước chân vào hàng ngũ doanh nhân khi trưởng thành với tài sản hàng trăm triệu đô la. Thông qua các cuốn sách và hội thảo của mình, Robbins đã truyền cảm hứng tích cực đến hơn 50 triệu người ở 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Hoặc một cuộc đời như John C. Maxwell, một cơ đốc, một mục sư đã viết nhiều đầu sách nổi tiếng về lãnh đạo, là tác giả bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và Business Week và được vinh danh là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới.
Họ không chỉ vô cùng thành công trong cuộc sống mà còn giúp cho hàng triệu cuộc đời trên thế giới vươn tới một cuộc sống thành công và ngoại hạng. John C.Maxwell từng chia sẻ:
“Thành công là biết được mục đích của cuộc đời, phát triển để vươn tới tiềm năng cực hạn của bản thân và gieo những hạt giống mang lại lợi ích cho người khác.”
Ai cũng có tiềm năng để sống một cuộc đời ngoại hạng. Một cô con gái của một gia đình làm đồng nát ve chai, một cậu bé sinh ra trong bản làng nghèo khó, hay một cô gái 3 tuổi với ước mơ thay đổi nền giáo dục. Họ có thể xuất phát từ những vị trí khác nhau nhưng đều có thể chạm một tay tới một cuộc sống ngoại hạng mà bao người mong ước.
Với mong muốn kiến tạo một bước chạy đà mạnh mẽ cho sự phát triển vượt bậc trong năm 2023, GEIN sẽ tổ chức nên một chương trình vô cùng đặc biệt để giúp bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục một cuộc đời ngoại hạng.
Và để tổ chức được chương trình này, đội ngũ Co-Founder của GEIN đã dành cực kỳ nhiều tâm huyết và quyết tâm để mời bằng được thầy John C.Maxwell về với Việt Nam. Trải qua bao nhiêu khó khăn từ những bước đầu tiên kết nối với thầy từ hơn 2 tháng trước, cho đến khi thuyết phục thầy quay trở lại Việt Nam sau gần 4 năm vắng bóng, đến lên kế hoạch đưa thầy về Việt Nam và chuẩn bị cho chương trình như thế nào, tất cả đều rất thách thức với đội ngũ của GEIN để đáp ứng được tiêu chuẩn vô cùng cao của thầy. Tất cả đều nhằm mục tiêu cuối cùng là mang tri thức của bộ óc lãnh đạo số 1 thế giới về Việt Nam và đào tạo riêng cho những chuyên gia tại GEIN đang cùng chung một sứ mệnh triệu người.
Đến với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những giá trị vô cùng đặc biệt như:
• Xây dựng chiến lược và lập kế hoạch sự nghiệp cho năm 2023 để tạo nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục mục tiêu sống một cuộc đời ngoại hạng
• Tối ưu hoá kế hoạch, cơ hội, nguồn lực để nắm bắt một năm 2023 không còn con đường nào khác ngoài thành công
• Được truyền cảm hứng, biết cách tạo động lực cho bản thân và người khác
• Được học hỏi kinh nghiệm phát triển, chiến lược kinh doanh, lãnh đạo và quản lý từ bậc thầy số 1 thế giới: John C. Maxwell
• Gốc rễ của thành công bền vững và thịnh vượng
Bạn xứng đáng có một cuộc đời ngoại hạng, hãy thay đổi nó ngay từ ngày hôm nay cùng chương trình “Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023” của GEIN Group.
1. Diễn giả
• Dr John C. Maxwell – Master Trainer về quản trị và lãnh đạo
• Ms. Nguyễn Diệu Thu – CEO GEIN Group
• Ms. Nguyễn Thị Thạch Thảo – Co-Founder GEIN Group
• Mr. Lang Công Đạt – Co-Founder GEIN Group
2. Thời gian: 19/02/2023
3. Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bạn đã sẵn sàng để sống một cuộc đời ngoại hạng hay chưa?
Inbox Hậu nếu muốn sở hữu tấm vé tham dự khoá học đặc biệt này nha.
BẠN QUAN TÂM CÁC KHÓA HỌC NÀO CỦA HẬU NGUYỄN

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU