Gein Academy Thần số học Lifecoach Người truyền cảm hứng

TIN TỨC

BỘ SÁCH CHUYỂN HÓA CUỘC ĐỜI

Mang bề dày lịch sử hơn 2500 năm, Thần số học được phát triển từ nghiên cứu của nhà triết học, toán học Pythagoras – ông tổ của rất nhiều công trình toán học nổi tiếng. Những nghiên cứu của Pythagoras chỉ ra liên hệ sâu sắc giữa sự vận động của sự vật, con người với các chu kì và con số trong toán học, để từ đó mang giá trị phát triển sự nghiệp, gia đình và đời sống tinh thần. Sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” – được viết bởi Mrs. Michelle Buchanan chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này với mong muốn đưa lợi ích của Thần số học đến gần với người Việt.

“Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” được trình bày một cách dễ hiểu đưa độc giả chìm vào thế giới Thần số học. Nội dung sách gồm ba phần chính: Các chỉ số tính cách, Các chỉ số dự báo và Các chỉ số khác xung quanh bạn.

Trong phần các Chỉ số tính cách, bạn sẽ được tìm hiểu về bảy chỉ số tính cách, những chỉ số tạo nên chân dung tính cách của bạn. Các chỉ số này sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách điển hình, cũng như mục đích cuộc đời và tiềm năng của bạn. Sau khi tính được bảy chỉ số tính cách và xây dựng được chân dung tính cách, bạn có thể bắt đầu khám phá ý nghĩa của chúng trong phần Ý nghĩa của các chỉ số tính cách, bao gồm năm thế mạnh và thử thách lớn nhất, cũng như những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp của mỗi chỉ số. Đến với phần Chiêm nghiệm dành cho từng chỉ số sẽ giúp bạn tiếp nhận, tăng cường và tích hợp các đặc điểm tính cách tích cực của mỗi con số vào cuộc sống của mình, cho dù con số đó của xuất hiện trong chân dung tính cách của bạn hay không.

XEM THÊM:  Life Coach Là Gì? Vai Trò Quan Trọng Của Nghề Life Coach

Bên cạnh đó, bạn đọc còn được biết phương pháp tính các chỉ số dự báo ngắn hạn nhằm giúp bạn dự đoán tương lai gần của mình. Ở phần này, cuốn sách liệt kê dự báo năm cá nhân, tháng và cả ngày cá nhân chi tiết cho từng năm. Điều này giúp bạn có dự báo về năm, tháng và các ngày của mình một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, phần cuối cùng của cuốn sách tập trung vào một vài chỉ số khác ở quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như những con số lặp đi lặp lại như 11:11. Ở phần này bạn được tìm hiểu các con số lặp lại (và những chuỗi số khác) có ý nghĩa gì, và qua đó Vũ trụ muốn nói điều gì với bạn. Nếu bạn muốn biết về năng lượng xung quanh và năng lượng ở trong ngôi nhà của mình, đây là phần bạn sẽ được học về chỉ số nhà. Nếu như bạn đang tìm tên cho một trang web hoặc doanh nghiệp, thương hiệu của mình, tựa để sách hoặc tên sản phẩm,… thì các chỉ số khác quanh bạn cũng sẽ giải quyết vấn đề này.

Trong quá trình khám phá cuốn sách, bạn sẽ bắt gặp nhiều phần “Có thể bạn chưa biết”. Đó là những mẩu thông tin ngắn hữu ích, giúp bạn tìm hiểu Thần số học một cách dễ dàng hơn. Đến với cuốn sách này, bạn đọc sẽ thấy mục đích sống của mình liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới ra sao. Cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” sẽ cho bạn đọc thấy bạn đang ở đúng nơi bạn cần ở và bạn đã đi đúng đường hay chưa.

XEM THÊM:  KỸ NĂNG COACHING TÂM LÝ CHUYÊN SÂU

Anh Nguyễn Tất Kiểm – Chủ tịch Taki Academy, khách mời của buổi lễ đã có đôi lời chia sẻ: “Sau khi đọc cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras”, tôi cảm thấy như có một người đang ở bên cạnh, chia sẻ và vạch ra cho tôi những con đường đi đúng đắn nhất. Từng con số, từng chặng đường đều được phân tích rất chi tiết, kĩ càng, cụ thể, mạch lạc. Tôi chắc chắn rằng có những người đang bị mất phương hướng, không tìm ra được con đường đi đúng đắn cho mình thì đây chính là cuốn sách ‘gối đầu giường’ mà họ rất cần có.”

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công, giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân sâu sắc. Bạn sẽ biết được sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này, từ đó định vị bản thân, làm chủ được cuộc sống và sự nghiệp, nắm lấy hạnh phúc trong tầm tay.

 

BẠN QUAN TÂM CÁC KHÓA HỌC NÀO CỦA HẬU NGUYỄN

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU